Digital hotline

Đẳng cấp digital

0907.9988.38 - 02862.788.788

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

DANGCAPDIGITAL.COM

Facebook Gucci Google Plus
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hướng dẫn cài đặt Kodi/XBMC trên Android và Windows

  Hướng dẫn cài đặt Kodi/XBMC trên Android và Windows

  Kodi hiện tại chưa được đưa lên Play Store nên để cài đặt ứng dụng không thuộc Play Store, bạn phải làm theo các bước dưới đây để có thể cài đặt được Kodi.
 • Hướng dẫn update list IPTV cho Android Box mới cập nhật liên tục

  Hướng dẫn update list IPTV cho Android Box mới cập nhật liên tục

  Trong XBMC, liveTV là 1 program rất hay, đã được cài đặt sẵn trong phần mềm XBMC, có thể coi là con đẻ của XBMC, nên khi sử dụng liveTV, chất lượng hình ảnh là rất tốt, rất hạn chế hiện tượng lag, giật, vỡ hình.
 • Hướng dẫn load phụ đề việt ngữ để xem phim trên XBMC/KODI

  Hướng dẫn load phụ đề việt ngữ để xem phim trên XBMC/KODI

  XBMC/Kodi là phần mềm mutimedia tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Một trong những khả năng tuyệt vời của nó đó là có thể xem phim HD trực tuyến bằng giao thức Torrent (chia sẻ ngang hàng). Và khả năng load phụ đề cho phim tự động. XBMC cũng cho phép load phụ đề offline từ file .str . Bài hướng dẫn sau sẽ hướng dẫn các bạn cách load phụ đề cho phim trên XBMC.
 • Hướng dẫn cài đặt XBMC/KODI phiên bản Đẳng Cấp Digital

  Hướng dẫn cài đặt XBMC/KODI phiên bản Đẳng Cấp Digital

  Đẳng Cấp Digital xin giới thiệu với các bạn cách cài đặt ứng dụng XBMC một cách nhanh nhất, đơn giản và gọn lẹ nhất. Như các bạn đã biết XBMC là một trung tâm giải trí với rất nhiều những tính năng tuyệt vời. XBMC thực ra có rất nhiều tính năng không chỉ ở xem phim HD online mà ở đó bạn còn coi được rất nhiều chương trình khác như xem tất cả các kênh nước ngoài qua IPTV, xem các kênh thể thao nước ngoài P2P, xem các chương trình hài ca nhạc nước ngoài Paris by night, và còn rất rất nhiều thứ nữa,...
micro
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
Probot Nelson A8