Digital hotline

Đẳng cấp digital

0907.9988.38 - 02862.788.788

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

DANGCAPDIGITAL.COM

Facebook Gucci Google Plus
Hỗ trợ trực tuyến
Asphalt Overdrive

Asphalt Overdrive tựa game mới nhất trong series đua xe Asphalt đình đám của Gameloft đã chính thức lên kệ Google Play. Trong phiên bản Asphalt mới nhất này, Gameloft sẽ đưa người chơi về với thế giới đua xe theo phong cách arcade của những năm 80. Bạn sẽ vu vi trên những con xe đua cơ bắp kiểu cổ điển, phóng như bay trên những con phố của California, thổi bay cát bụi ven đường và thách thức cảnh sát giao thông Mỹ một cách ngạo mạn.

Về cơ bản, Asphalt Overdrive lại đi theo lối chơi endless runner (chạy để sống) hiện đang khá thịnh hành hiện nay. Tức là thay vì người chạy như trong Temple Run hay Despicable Me thì người chơi sẽ chạy xe đua trên những con đường dài vô tận. Vì nguyên nhân trên, bạn sẽ không thể xoay ngang màn hình để đua xe như trong Asphalt 7/Asphalt 8, mà sẽ phải dựng thẳng đứng thiết bị Android thì mới đua xe được trong Asphalt Overdrive.

Tính năng chính:

  • Game đua xe đỉnh cao: hơn 30 xe đua hấp dẫn, trong đó có những cái tên huyền thoại như Lamborghini Countach và Ferrari Testarossa.

  • Phong cách cổ điển: lấy bối cảnh tại California vào những năm 80 do đó mọi thứ trong game, từ trang trí xe, đường phố và bối cảnh game đều mang đậm dấu ấn của thập niên này.

  • Thách thức thế giới: kết nối với tài khoản Facebook tìm kiếm bạn chơi và đối thủ đua xe từ ngay danh sách bạn

micro
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
Probot Nelson A8