Digital hotline

Đẳng cấp digital

0907.9988.38 - 02862.788.788

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

DANGCAPDIGITAL.COM

Facebook Gucci Google Plus
Hỗ trợ trực tuyến
iStory Books

Các câu chuyện được yêu thích nhất của trẻ em trên khắp thế giới đang cùng nhau trong một ứng dụng thú vị và miễn phí! Trên 3 triệu lượt tải về và đếm!

iStoryBooks mang đến cho cuộc sống những câu chuyện của con bạn yêu thích cổ tích, những câu chuyện dân gian và cổ điển vượt thời gian với hình minh họa rực rỡ, cùng đọc văn bản và tường thuật giọng nói đó là hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi - không có cha mẹ yêu cầu!

Ít người sẽ yêu thích kể chuyện sinh động thông qua iStoryBooks sách tương tác thực sự đọc của mình. Trẻ lớn hơn có thể đọc cùng với người kể chuyện, nhận được một người đứng đầu văn học bắt đầu thông qua một sự kết hợp của văn bản, hình ảnh, và lắng nghe.

Một số chức danh có sẵn trong tiếng Tây Ban Nha (español) quá!

Tham gia vào hơn 3 triệu bậc cha mẹ và trẻ em yêu iStoryBooks ngày hôm nay.


Các tính năng:
* Dàn trang lật hình ảnh động đồng bộ hóa với tường thuật giọng nói nhiệt tình làm cho một kinh nghiệm kể chuyện tuyệt vời.
* Hàng tháng trợ cấp thuê bao truy cập cho tất cả các nội dung cao cấp.
* Tất cả các phương tiện truyền thông có thể được lưu vào lưu trữ bên ngoài của bạn.
* Cuốn sách mới được công bố mỗi hai tuần.
* Ổ khóa của cha mẹ cho phép cha mẹ để bảo vệ nội dung của các thư viện của trẻ em, cung cấp sự an tâm cho người lớn khi thêm và loại bỏ các nội dung.

iStoryBooks đến tải với một bộ sưu tập đa dạng của những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới. Cô bé Lọ Lem, Bạch Tuyết, The Ugly Duckling, Hansel và Gretel, Ba con heo nhỏ, Jack và cây đậu và Little Red Riding Hood là một số tiêu đề câu chuyện cổ tích cổ điển có sẵn. Những câu chuyện dân gian bao gồm Stone Soup, The Little Red Hen, Bốn Clever bạn bè và Hunter, The Fish Snatcher: A Tale Wolof và Kumba Am và Kumba Amul: A Tale Gambia dân gian. Có một bộ sưu tập lớn các cuốn sách học / giáo dục. Danh hiệu trong thần thoại bao gồm Ramayana trẻ em, Hanuman Tiết kiệm Lakshmana và cuộc phiêu lưu của Hanuman trong Lanka.

Giúp bạn tạo ra những ký ức tuyệt vời với trẻ em của bạn là những gì chúng tôi phấn đấu. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thưởng thức những sách truyện với trẻ em của bạn, và khuyến khích bạn kiểm tra trang Facebook của chúng tôi tại facebook.com/iStoryBooks.

micro
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
Probot Nelson A8