Digital hotline

Đẳng cấp digital

0907.9988.38 - 02862.788.788

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

DANGCAPDIGITAL.COM

Facebook Gucci Google Plus
Hỗ trợ trực tuyến
Kids Connect the Dots Lite

" Kết nối các cho trẻ em " playgame là một ứng dụng giáo dục giải trí cho trẻ em. Đứa trẻ chơi nó sẽ mất một chuyến bay tuyệt vời của trí tưởng tượng , được thu hút bởi đống hình ảnh đầy màu sắc tươi sáng và phép thuật xoáy của các ngôi sao .

Playgame của Kết nối các " giúp phát triển trí tưởng tượng và tư duy không gian kỹ năng của trẻ. Nhìn vào bức tranh của các ngôi sao fancily rải rác các con sẽ cố gắng nhiệt tình để tưởng tượng những gì có thể được ẩn giấu đằng sau chúng . Những loại hình ảnh nó sẽ được thời gian này? Những gì các dòng được sắp xếp thành ? Mỗi chấm mới và đường sẽ làm cho đứa trẻ để suy nghĩ về biến thể mới có thể. Trong suốt trò chơi , những đứa trẻ sẽ là bản năng với sự tò mò và quan tâm đặc biệt .

Các ứng dụng sẽ rất hữu ích cho những đứa trẻ , vì nó có thể làm cho một đóng góp đáng kể vào sự phát triển của kỹ năng vận động của họ bằng cách đào tạo các cơ bắp của ngón tay nhỏ bé của họ . Thời gian và thời gian một lần nữa cố gắng để đạt quyền dot trẻ cải thiện những kỹ năng quan trọng, mà lần lượt sẽ là quan trọng đối với phát triển văn bản gọn gàng ở trường.

Nhiều trò chơi giáo dục cho trẻ em giúp các cầu thủ trẻ học chữ số . Tuy nhiên , rất ít trong số họ có thể dạy các em hiểu biết đúng đắn của các thứ tự đúng các con số. " Kết nối các ' là một trò chơi miễn phí mà sẽ dạy các em để sắp xếp số thứ tự tăng dần . Các bé không thể làm cho một kết nối sai của các dấu chấm , bởi vì dòng chỉ sẽ không được rút ra trong , nếu số tiếp theo của dãy được chọn sai . Một nhiều hình ảnh tuyệt vời được tạo thành sẽ cung cấp cho các cầu thủ trẻ đủ thời gian và cố gắng để ghi nhớ thông tin mới rất tốt.

Các trò chơi sẽ có vị trí xứng đáng của nó trong bộ sưu tập các ứng dụng giáo dục cho trẻ em trong độ tuổi mầm non .

micro
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
Probot Nelson A8