Digital hotline

Đẳng cấp digital

0907.9988.38 - 02862.788.788

WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

DANGCAPDIGITAL.COM

Facebook Gucci Google Plus
Hỗ trợ trực tuyến
HDViet
Trên HDViet 2.0 thì điểm mình thích nhất là nó hỗ trợ bàn phím đầy đủ, bạn gần như không còn phải đụng đến chuột hay dùng điện thoại Android điều khiển remote như trước kia nữa. Khi chạy ứng dụng chúng ta sẽ có thể chọn điều khiển bằng chuột hoặc phím một cách riêng biệt, nếu chọn bàn phím thì bạn có thể pair với bất cứ bàn phím nào trên thị trường, từ có dây, không dây cho tới bàn phím máy Mac cũng chạy tốt.

HDViet 2.0 có cách điều khiển rất tiện lợi khi xem phim, nó cho phép chúng ta chuyển giữa các phụ đề Anh, Việt hay tắt phụ đề đi mà không ảnh hưởng gì tới việc coi. Tức nếu bạn đang coi tới phút 50 mà không muốn đọc phụ đề tiếng Việt nữa thì chỉ việc nhấn giữ nút Enter để gọi menu lên, sau đó tắt đi là được, phim vẫn tiếp tục chiếu mà không cần tải lại từ đầu. Kể cả bạn muốn chuyển phụ đề sang thuyết minh cũng vậy, rất tuyệt.

Khi xem phim nếu phụ đề không rõ, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc, cỡ chữ hay thậm chí là nền của nó đậm nhạt theo nhiều cỡ khác nhau để có trải nghiệm xem tốt hơn. Tất nhiên là tính năng này cũng được tích hợp vào trong menu và chúng ta không cần phải thoát ra ngoài khi xem phim.

micro
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
https://dangcapdigital.vn/may-hut-bui
Probot Nelson A8